Những học bổng du học Ý bậc thạc sỹ

Những học bổng du học Ý bậc thạc sỹ

Sinh viên du học Ý không chỉ có được những lợi thế vượt trội như chi phí tiết kiệm mà còn có cơ hội nhận được nhiều suất học bổng hấp dẫn. Có rất nhiều chương trình hỗ trợ chi phí dành cho sinh viên quốc tế, từ học bổng vùng cho đến học bổng chính phủ, trải rộng hầu hết các ngành đào tạo và cấp bậc. Trong đó học bổng du học Ý bậc Thạc sỹ là một trong những chương trình được rất nhiều bạn trẻ quan tâm.

 

Ý không chỉ được biết đến là cái nôi của văn hóa, nghệ thuật, đây còn là nơi hội tụ của các trường Đại học danh giá lâu đời và có uy tín trên thế giới. Với nhiều ngành đào tạo sáng giá, chương trình giảng dạy đạt tiêu chuẩn châu Âu, nơi đây đã trở thành điểm đến du học lí tưởng của nhiều học sinh đam mê học tập và nghiên cứu.

Với chương trình giảng dạy chất lượng cao cùng nhiều tiện ích hỗ trợ học tập, nghiên cứu, các trường đại học Ý đã trở thành nơi thu hút nhiều học sinh, sinh viên theo học ngành thạc sĩ. Các ngành đào tạo thạc sĩ được sinh viên quốc tế yêu thích lựa chọn là:

  • Thạc sĩ Kinh tế
  • Thạc sĩ Nghiên cứu vùng miền và văn hóa
  • Thạc sĩ Kiến trúc
  • Thạc sĩ Quan hệ quốc tế
  • Thạc sĩ Thiết kế thời trang
  • Thạc sĩ Quản trị kinh doanh

Trong bài viết dưới đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các suất học bổng dành cho các sinh viên du học Ý bậc thạc sỹ nhé!

1.Học bổng du học Ý bậc Thạc sĩ từ đại học Bocconi

 

Sinh viên theo học ngành Thạc sĩ Khoa học tại đại học Bocconi sẽ có cơ hội nhận các gói học bổng hấp dẫn. Trị giá học bổng lên tới 12,700/năm.

Sinh viên nộp đơn xét học bổng cần phải đáp ứng đủ 3 điều kiện sau: Không phải là công dân Ý, không cư trú tại Ý và có bằng đại học được cấp ở Ý hoặc nước ngoài.

2.Học bổng du học Ý bậc thạc sĩ từ đại học Boglona

 

Bên cạnh các chương trình học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên theo học hệ cử nhân, đại học Boglona cũng cung cấp gói hỗ trợ tài chính cho sinh viên theo học hệ thạc sĩ có thành tích học tập xuất sắc. Trị giá học bổng rơi vào khoảng 11,000 EUR/năm.

Yêu cầu: Sinh viên theo học thạc sĩ cần có điểm GRE và độ tuổi dưới 30 tuổi.

3.Học bổng từ đại học Pavia dành cho sinh viên đến từ quốc gia đang phát triển

 

Đại học Pavia (The University of Pavia – UNIPV) cung cấp học bổng cho sinh viên có thành tích học tập nổi trội đến từ các quốc gia đang phát triển.

Học bổng dành cho các sinh viên theo học chương trình thạc sĩ tại Ý bằng tiếng Anh. Trị giá mỗi suất học bổng rơi vào khoảng 8,000 EUR.

4.Học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc từ đại học Politecnico de Milano

 

Mỗi năm, đại học Politecnico di Milano đều cung cấp một số lượng học bổng nhất định dành cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập tốt. Các suất học bổng này được cấp riêng cho sinh viên theo học ngành Thạc sĩ Khoa học.

Trị giá học bổng từ 5.000 EUR đến 10.000 EUR/năm và sinh viên sẽ chỉ phải trả một khoản phí hành chính khoảng 200 EUR khi đăng kí học bổng.

5.Học bổng du học thạc sĩ tại Ý từ đại học Cattolica

 

Hằng năm, đại học Cattolica cung cấp chương trình học bổng quốc tế để khuyến khích các sinh viên quốc tế theo học tại trường.

Học bổng tương ứng một số phần trăm học phí mỗi năm, con số này rơi vào khoảng 42%

Trên đây là danh sách các trường có học bổng dành cho các sinh viên du học Ý bậc Thạc sỹ, hãy tìm hiểu và thực hiện để nhận được các suất học bổng giá trị này nhé. Chúc các bạn thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *